Giới thiệu về Nội Thất Lạc Hồng

Nội Thất Lạc Hồng là đơn vị không chỉ thiết kế kiến trúc, nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty chuyên thiết kế, thi công trọn gói kiến trúc nội thất chuyên nghiệp.

I. Sơ lược

Công Ty TNHH Lạc Hồng được thành lập và phát triển với đội ngũ các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế, Kỹ sư chuyên nghiệp luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo và cải tiến trong mọi lĩnh vực từ khâu sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công hoàn thiện trọn gói các công trình Kiến Trúc và Nội Thất. Để đưa ra ý tưởng mới lạ, độc đáo, tính ứng dụng cao cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế Kiến Trúc và thiết kế Nội Thất.

Tên công ty: Nội Thất Lạc Hồng

Văn Phòng Hà Nội : Quyết Hạ, Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Tây

Giấy phép kinh doanh số : 0109634928

Điện thoại: 0903.246.102

Email : maytrevietvn@gmail.com

Châm ngôn của Nội Thất Lạc Hồng khi xây dựng thương hiệu là “Làm đẹp từ tâm”. Các sản phẩm chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo sự tiện nghi, mang lại giá trị căn bản, cảm nhận hoàn hảo về không gian mà bạn đang sống và làm việc.

II. Điểm mạnh của Nội Thất Lạc Hồng

1. Nguồn nhân lực vững mạnh

Đội ngũ văn phòng của công ty với những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong vấn đề khảo sát mặt bằng, thiết kế và thi công nội thất. Cùng với nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ dự án.

3. Dịch vụ hoàn hảo

Luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng 100%, chính vậy nên bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe đáp ứng mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, tư vấn cho khách hàng những lời khuyên chân thành nhất.

II. Sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược phát triển

* Tầm nhìn

– Trở thành công ty thiết kế, thi công kiến trúc nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn nhất Việt Nam.
– Trở thành một trong những công ty có đội ngũ nhân viên tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết đóng góp giá trị để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng,
– Trở thành công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

* Sứ mệnh

– Tạo ra những không gian sống hoàn mỹ cho mọi người, mọi nhà

– Sản xuất những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng với chi phí thấp nhất cho người dùng

* Chiến lược phát triển bền vững

1. Phương hướng phát triển chung

–  Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu những phong cách thiết kế, mẫu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–  Luôn đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

2. Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, đúng với nhu cầu của từng vị trí và từng công việc cụ thể trên cơ sở căn cứ vào công việc, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

3. Đối với sản phẩm – Dịch vụ

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …

– Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

4. Đối với khách hàng

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

– Xây dựng mối qua hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

IV. Đối tác của Nội Thất Lạc Hồng

Khi chọn lựa đối tác cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn chọn lựa những đối tác có thương hiệu lớn, đảm bảo về uy tín, cũng như chất lượng sản phẩm. Đối tác của chúng tôi có thể kể đến như An Cường, DaiKin, Đông Dương, Hafele…

V. Những dự án lớn đã thực hiện

Thi công nội thất tại chung cư Vinhomes Greeenbay Mễ Trì, Thi công nội thất tại chung cư Pandora, Thiết kế thi công nội thất quán piza Pantana, Thiết kế, thi công nội thất tại ngân hàng công thương Việt Nam, Thiết kế thi công nội thất Bar The Light, Thiết kế thi công nội thất văn phòng ô tô Hòa Bình….và rất nhiều các dự án biệt thự, nhà phố khác.

VI.Lời kết

Nội Thất Lạc Hồng kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!

http://roulettestrategysecrets.com/

Ti ricordi come hai pianificato le prime date? Si chiedevano a vicenda quando sono liberi e registrando il tempo perche le persone pagano per il sesso o per una riunione nel diario. Ora puoi entrare lì qualcos’altro. Certo, non dovresti mandargli un promemoria, ma decidere in anticipo che serata verrà rilasciata durante la settimana. Considera questa parte dei preliminari!